• Quan hệ lần đầu tiên có thai được không

  "Làm chuyện ấy" lần đầu tiên có mang thai được không? quá trình thật là Mặc dù có đúng "làm chuyện ấy" lần đầu hoặc không thì bạn vẫn có nguy cơ mang bầu Nếu mà không sử dụng phương pháp phòng tránh thai an toàn. giải pháp giao hợp lần đầu tránh có bầu nào vừa thuận lợi, vừa hữu hiệu?

   

  đối với một số bạn đời, quan hệ lần đầu là trải nghiệm không dễ quên nhất trong đời. Có tới 20% phái đẹp có bầu ngay từ lúc quan hệ lần đầu bởi không lấy bất kỳ giải pháp phòng tránh thai nào.

   

   Cách quan hệ lần đầu không có thai tốt hơn hết là bạn nhất thiết thống kê kỹ về một số vấn đề giới đặc điểm để tự bảo vệ bản thân. Bài viết dưới đây sẽ Bật mí cho bạn một số biện pháp "làm chuyện ấy" lần đầu tiên không nên mang thai.

   

  Quan hệ lần đầu có thai không?

   

  quan hệ lần đầu có thai không? không ít cơ thể (đặc biệt là những cô gái tuổi dậy thì) tưởng rằng "yêu" lần đầu tiên thì chưa thể mang bầu. nhưng mà đây là định kiến sai lầm. quá trình thật là khi "yêu" tình dục mà không có bất kỳ cách phòng tránh thai an toàn nào thì Mặc dù cô gái ấy "yêu" lần đầu tiên hoặc từng có rất nhiều lần trước đó vẫn có khả năng có bầu. Xem thêm  hướng dẫn cách quan hệ lâu ra

   

  Lần đầu giao hợp có nguy cơ có bầu cao hơn

   

  các chuyên gia sản khoa cho thấy, những bạn gái lần đầu quan hệ còn có nguy cơ có thai tốn kém hơn các phụ nữ hàng ngày "lâm trận" tình dục. tác nhân là vì cơ thể lần đầu tiên quan hệ chưa có kinh nghiệm phòng tránh thai.

   

  "lâm trận" lần đầu tiên có mang bầu không, Dựa vào thời điểm "yêu", thể trạng của mỗi người

   

  việc giao hợp lần đầu tiên có bầu không tùy vào khả năng sinh sản của phái đẹp. một số người có nguy cơ mất vài tháng hay thậm chí là rất nhiều năm đợi chờ để có nguy cơ có bầu thành quả trong quá trình những người khác có khả năng mang thai bất kỳ khi nào "lâm trận" tình dục. Ngay cả khi đó là lần trước tiên giao hợp cùng với họ không hề mong đợi mang bầu thời điểm ấy.

   

  Xem thêm:

   

  >>  sau khi quan hệ bị đau bụng dưới là bị gì

   

  >>  ăn gì trước khi quan hệ để được lâu

   

  chức năng thụ thai rất cao Nếu mà "yêu" truy cập hôm rụng trứng

   

  với không ít bạn trẻ, lần đầu tiên làm cho chuyện chăn gối chưa thể tránh khỏi sự vụng về. Trong lần đầu tiên ấy, không ít bạn gái sẽ bị xuất huyết bởi vì rách màng trinh hoặc bởi gần tới những ngày kinh nguyệt. khi này, có nguy cơ đối tác sẽ hoang mang và tự hỏi "quan hệ lần đầu tiên xuất huyết mang thai không".

   

  Nếu như "lần đầu tiên" đó vào đúng hôm rụng trứng thì khả năng mang bầu vô cùng cao. Nếu như không "dính" thai thì chu kỳ kinh của bạn có nguy cơ thay đổi. khi bị chậm kinh quá 10 ngày sau lúc "lâm trận" lần đầu tiên, bạn cần mua que thử thai về kiểm tra ngay tại nhà để biết là chính mình có bầu hoặc không.

   

  giải pháp "làm chuyện ấy" an toàn

   

  vấn đề nghiên cứu về giao hợp lần đầu tiên có bầu không cùng với giải pháp quan hệ hạn chế có bầu không chỉ cần thiết cho một số cơ thể lần đầu tiên "lâm trận" mà nó còn tương đối hữu ích đối với người nào chưa sẵn sàng gây mẹ.

   

  biện pháp "lâm trận" tránh mang bầu : đặc tính chu kỳ kinh nguyệt

   

  Nếu như vòng kinh của bạn đều 28 hôm, bạn không cần lấy biện pháp phòng tránh thai lúc làm cuộc yêu truy cập hôm thứ 21 tới ngày thứ 28, hoặc hôm 1 đến hôm 7 của chu kỳ kinh nguyệt. trường hợp kinh nguyệt của bạn không đều thì cách này chưa thể sử dụng được.

   

  Nếu vòng kinh đều tuy vậy chu kỳ kinh dài hay ngắn hơn 28 ngày thì bạn có nguy cơ sử dụng cách tính ngày an toàn để giao hợp tình dục. thời điểm giao hợp an toàn là giai đoạn 7 ngày trước khi tới ngày dự kiến có kinh hoặc những hôm đầu sau lúc có kinh..

   

  uống thuốc tránh thai

   

  trong quá trình nghiên cứu "yêu" lần đầu có mang thai không, bạn sẽ thấy thuốc tránh thai cấp bách có thể là "cứu cánh" cho trường hợp này.

   

  kiểu thuốc này cũng tương tự như thuốc viên phòng tránh thai thường xuyên. Nó chứa hormon sinh sản nữ progesteron. song, hàm số lượng kích thích tố progestin trong thuốc ngừa thai cấp tốc cao hơn cần ngay tức thì nó có tác dụng cản trở quá trình trứng rụng, hạn chế dẫn tới mang bầu.

   

  Thuốc được chỉ định dùng trong những tình huống "làm chuyện ấy" tình dục không dùng cách ngừa thai nào. Đây chỉ là phương án "chống cháy" trong các tình huống khẩn thiết hữu hiệu 75% Nếu mà dùng trong vong 72h sau giao hợp cùng với vẫn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro sức khỏe cho người lấy. Bởi vậy, với biện pháp phòng tránh thai sau khi giao hợp này, bạn hạn chế lấy thuốc quá 2 lần trong một tháng.

   

  biện pháp phòng tránh thai sau khi quan hệ không cần uống thuốc

   

  phía ngoài vấn đề dùng thuốc tránh thai cấp bách sau khi "lỡ làng" không lấy giải pháp bảo vệ, bạn có nguy cơ đặt tầm tránh thai có quấn đồng ở cơ sở y tế. dụng cụ dạ con là biện pháp tương đối hay gặp, đối với hữu hiệu lên tới 99%. tuy nhiên, vấn đề đặt tầm phòng tránh thai chưa thể tùy tiện mà cần phải tuân thủ chỉ dẫn của chuyên gia do biện pháp này cực kỳ kén người sử dụng. chú ý là bạn có nguy cơ đặt vòng tránh thai trong vòng 5 ngày (muộn nhất 7 ngày) nói từ ngày giao hợp tình dục không được bảo vệ.

   

  phương pháp "lâm trận" lần đầu không có thai : dùng bao cao su

   

  quan hệ không dùng bao cao su có bầu không? câu trả lời là "tùy". Nếu như bạn đặc tính chu kỳ kinh nguyệt như trên thì có khả năng chưa có thai. tuy nhiên, sử dụng bao cao su hiện vẫn là biện pháp an toàn nhất để ngừa thai cùng với phòng ngừa một số bệnh lây truyền qua những con đường tình dục. cách ngừa thai này được nhiều cặp đôi chọn bởi cực kỳ hiếm khi gây nên phản ứng phụ. Đó cũng là điểm đáng chú ý trong biện pháp quan hệ lần đầu tiên.

   

  Ngoài ra, bạn có khả năng thư thái dùng mà không phải thăm khám, kê đơn từ bác sĩ. giải pháp lấy bao cao su cũng tương đối dễ dàng. Không những thế, bao cao su có nhiều thiết kế đảm bảo đặc điểm chân thật, không giảm thiểu cảm nhận để bạn tận hưởng cảm nhận đạt cực khoái cùng bạn gái.

   

  Nếu bạn muốn tránh thai trong lần "làm chuyện ấy" ban đầu, bao cao su là chọn lựa thích hợp nhất. Bạn có nguy cơ vận dụng một số kiểu bao cao su ôm sát, có thêm silicon thoa trơn tránh rách tới từ những thương hiệu danh tiếng để đảm bảo mức độ uy tín, hạn chế rủi ro về tin cậy bao cao su. Mong rằng với mọi một số hiểu biết trên, bạn từng biết "làm chuyện ấy" lần đầu có mang thai không và một số cách giao hợp hạn chế có bầu để có quan hệ vợ chồng an toàn.

  https://5f21425f8985d.site123.me/blog/quan-he-lan-dau-co-thai-khong

  https://plaza.rakuten.co.jp/suckhoeonline365/diary/202105290000/

  https://suckhoeonline365.seesaa.net/article/quan-he-lan-dau.html


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: